4 คำถามสำคัญ ที่คุณต้องให้ความใส่ใจเพื่อชีวิตใหม่ที่ดีกว่าในทันที

1. สิ่งที่เราทำแต่ละชั่วโมงในทุกๆ วัน ตอนนี้ มันช่วยส่งเสริมให้เรากลายเป็นเราคนใหม่ที่ต้องการจะเป็นจริงๆ หรือเปล่า? -- ถ้าไม่ใช่!.. คุณเองก็ต้องกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงด้วยนะครับ แต่ไม่ได้จำเป็นหรอกนะครับว่าจะต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด 100% ..บาลานซ์ชีวิตตัวเองให้ดี ไม่ต้องเข้มงวดเท่าคนอื่น แต่ต้องมีความสุขที่สุดในแบบของเราครับ

2. 5 สิ่งที่เราต้องทำในวันนี้เพื่อให้คู่ควรกับชีวิตใหม่มีอะไรบ้าง? หากเราต้องกลายเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิมในวันพรุ่งนี้ทันที -- แนะนำว่าสำหรับการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้คิดถึงเฉพาะวันพรุ่งนี้ก็พอครับ มันจะเป็นการกำหนดข้อจำกัดเพื่อเร่งสปีดของตัวเอง เพราะคุณเองก็ไม่รู้ว่ามะรืนนี้จะเป็นอย่างไร ซึ่งมันจะบีบบังคับให้คุณต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ชีวิตใหม่มานั่นเองครับ

3. หากเราต้องให้คำสัญญาว่าจะเปลี่ยนแปลงตัวเองต่อคนที่เราไว้ใจมากที่สุด พฤติกรรมอะไรบ้างที่เราจะเปลี่ยนแปลงได้เพื่อเขา? -- อย่างแรกคุณต้องรู้ว่าคุณแคร์ใครมากสุด และสองคือคุณมีค่าสำหรับเขาและเขาก็มีค่าสำหรับคุณมาก ..การสัญญาครั้งนี้คือเรื่องสำคัญเลยนะ เพราะมันจะเป็นแรงผลักดันที่ยิ่งใหญ่ที่ไม่มีวันมอดไหม้เลยล่ะครับ

4. หากวันนี้เราอยู่ในฐานะผู้ให้ มีกำลังที่จะให้ทุกๆ อย่าง คุณจะเลือกช่วยเหลือใครบ้างและทำยังไงเพื่อช่วยเหลือพวกเขา? -- พอคุณจดคำตอบได้แล้ว ก็ให้หาวิธีทำทันที ไม่ต้องคิดลงทุนอะไรเลย อยากให้เท่าไหร่ ให้อะไร ให้ไป ซึ่งเอาจริงมันก็ไม่ได้จำเป็นต้องเป็นตัวเงินเลยจริงมั้ยครับ ..คุณอาจจะบอกว่า ชีวิตใหม่นี้ ฉันอยากให้รอยยิ้มกับทุกคนที่ได้พบเจอ ..มันก็ยิง่ใหญ่ได้เหมือนกันอ่ะ จริงไหม? ..ขอให้ทำทันที เท่านั้นพอครับ!

---------------------------
แบ่งปันความมั่งคั่งอย่างมั่นคงโดย
Wealth Creation
www.wci.co.th/blog.php
www.facebook.com/wealthcreationpage

Pitiphong Roongruengvuthikul
Admin
By